Điều khoản sử dụng của Jobee

Soạn thảo: Ngày 03 tháng 5 năm 2017

Chào mừng bạn đến với Jobee!

Cảm ơn bạn đã sử dụng Jobee – công cụ hỗ trợ kết nối nguồn lao động phổ thống đến nhà tuyển dụng trực tiếp. Jobee được đăng ký bản quyền và được cung cấp và quản lý bởi Công ty TNHH DV và Công Nghệ Minh Anh, một công ty được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt Nam và có trụ sở chính đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bằng việc sử dụng Jobee của chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện này. Bạn vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện này trước khi sử dụng Jobee và đảm bảo tuân thủ đúng các điều khoản và điều kiện này trong suốt quá trình sử dụng Jobee.

 

Là thành viên của Jobee

Bạn phải tuân thủ mọi chính sách đã cung cấp cho bạn trong phạm vi của Jobee. Nếu vị phạm sẽ bị nhắc nhở hoặc sẽ bị ngưng là thành viên của Jobee. Người đăng ký sử dụng Jobee là thành viên của Jobee được xem là thành viên của Jobee (“Thành Viên”).

1.     Thành Viên là người tìm việc thông qua Jobee (“Thành Viên Tìm Việc”)  phải đảm bảo mục tiêu tìm công việc lao động phổ thông phù hợp, thông tin phải minh bạch và chính xác. Những nội dung thông tin cung cấp qua Jobee không được vi phạm những quy định pháp luật tại Việt Nam, trong quá trình xác nhận và kiểm tra chúng tôi có thể sẽ liên lạc trực tiếp với Thành Viên Tìm Việc.

2.     Thành Viên là nhà tuyển dụng thông qua Jobee (“Thành Viên Tuyển Dụng”) (Nhà máy, xưởng, nhà hàng, chuỗi cửa hàng tiện ích, v.v) – phải cung cấp thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình, và trong quá trình truy cập vào Jobee để tìm hoặc đăng tuyển các vị trí ứng viên thì nội dung thông tin phải đảm bảo không được vi phạm quy định pháp luật của Việt Nam. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với Thành Viên tuyển dụng để xác thực thông tin nếu xét thấy cần thiết.

Tài khoản thành viên của Jobee (“Tài Khoản Jobee”) và bảo mật

Thành Viên Tìm Việc – Dùng Tài Khoản Jobee để truy cập, tìm công việc mong muốn và trò chuyện với Thành Viên Tuyển Dụng. Ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa nội dung thông tin cá nhân hoặc mật khẩu.

Thành Viên Tuyển Dụng – Thực hiện truy cập để đăng mẫu tin công việc, tìm ứng viên thích hợp và trò chuyện hoặc thực hiện cuộc gọi hoặc cuộc gọi có video. Ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa thông tin của Thành Viên Tuyển Dụng và mật khẩu.

Là Thành Viên của Jobee, bạn phải tự bảo đảm mật khẩu an toàn, trường hợp bạn có nghi ngờ bị lấy cắp hoặc bị đột nhập vào Tài Khoản Jobee, thao tác bạn cần làm ngay là vào “Quên mật khẩu” để tạo mật khẩu mới.

 

Bảo vệ sự riêng tư cá nhân

Thành Viên - Nội dung thông tin mà có thể ảnh hưởng đến quyền riêng tư cá nhân, chúng tôi sẽ không hiển thị nếu không có sự đồng ý và cho phép:

1.          Số điện thoại cá nhân

2.          Địa chỉ nhà riêng

3.          Những thông tin khác có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của Thành Viên

Đối với Thành Viên Tuyển Dụng – Thành Viên Tìm Việc chỉ có thể tìm thấy Thành Viên Tuyển Dụng qua mẫu tin đăng tải trên Jobee này và chỉ có thể liên lạc sau khi có sự đồng ý từ Thành Viên Tuyển Dụng.

 

Trách nhiệm của Thành Viên đối với việc cung cấp và sử dụng thông tin qua Jobee

Là Thành Viên của Jobee, bạn luôn phải có tinh thần trách nhiệm về việc cung cấp và chia sẻ thông tin theo những điều kiện sau.

1.          Không được cung cấp và chia sẻ thông tin có nội dung chống phá Nhà Nước XHCN Việt Nam, Đảng Cộng Sản Việt Nam.

2.          Không được cung cấp thông tin với mục đích lừa đảo, trục lợi và ảnh hưởng đến lợi ích của những Thành Viên hoặc không phải là Thành Viên của Jobee

3.          Thông tin phải chính xác nêu rõ những gì bạn mong muốn:

-   Thành Viên Tìm Việc nêu rõ công việc mong muốn đang tìm kiếm

-   Thành Viên Tuyển dụng trình bày rõ công việc, nơi làm việc, mức lương (nếu cần thiết), thời gian làm việc và những điều kiện khác

Khi phát hiện những nội dung không đúng mục đích và sai qui định – bạn cần phải liên lạc đến đội ngũ hỗ trợ của Jobee để được hỗ trợ.

 

Về Phần mềm trong Dịch vụ của chúng tôi

Ứng dụng trên điện thoại di động, chúng tôi không ngừng cải tiến chức năng nhằm tăng cường, nâng cao chất lượng, tăng cường để người sử dụng tiện lợi và dễ dàng hơn. Khi nào cần có yêu cầu hoặc có bao gồm phần mềm có thể tải xuống, thì phần mềm này có thể cập nhật tự động trên thiết bị của bạn ngay khi có sẵn một phiên bản hoặc tính năng mới.

Những Dịch Vụ cơ bản chúng tôi cung cấp là miễn phí, trong trường hợp những chức năng mới và có tính phục vụ chuyên sâu hơn thì có thể tính phí. Khi đó chúng tôi sẽ thông báo đến người sử dụng.

 

Sửa đổi và chấm dứt Jobee

Chúng tôi không ngừng thay đổi và cải tiến Jobee. Chúng tôi có thể thêm hoặc xóa các chức năng hoặc tính năng và chúng tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc ngừng hoàn toàn mà không cần thông báo cũng như không cần bất kỳ sự đồng ý nào từ Thành Viên.

Bạn có thể ngừng sử dụng Jobee bất kỳ lúc nào, mặc dù chúng tôi sẽ rất tiếc khi bạn không còn là Thành Viên với chúng tôi nữa. Jobee cũng có thể khóa tài khoản của bạn hay thêm hoặc tạo ra những giới hạn mới bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo cũng như không cần bất kỳ sự đồng ý nào từ Thành Viên.

Nếu chấm dứt hoạt động của Jobee hoặc thêm hay tạo ra những giới hạn mới thì chúng tôi có quyền (nhưng không có nghĩa vụ) thông báo trước một thời gian phù hợp để cho các Thành Viên thích ứng kịp thời.

Lưu ý quan trọng

Thành Viên hiểu rõ rằng Jobee là công cụ hỗ trợ miễn phí nhằm kết nối trực tiếp giữa Thành Viên Tìm Việc và Thành Viên Tuyển Dụng. Jobee không phải là một dịch vụ giới thiệu việc làm, dịch vụ tuyển dụng lao động hay bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến việc cung ứng nguồn lao động.

Thành Viên cam kết không có bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện hay có bất kỳ tranh chấp nào đối với Công ty TNHH DV và Công Nghệ Minh Anh. Thành Viên sẽ chịu trách nhiệm bồi thường mọi thiệt hại cho Công ty TNHH DV và Công Nghệ Minh Anh do hành vi vi phạm pháp luật của của Thành Viên trong quá trình sử dụng Jobee.